Ở đâu bán mực khô ngon giá rẻ?

      Trước đây, để có thể mua mực khô, người tiêu dùng thường mua tại các khu du lịch biển hay trong các siêu thị, tuy nhiên việc bán lẻ mực khô tại các thành phố lớn là khá khiêm tốn. Vì vậy thị trường bán lẻ mặt hàng này tại thành phố lớn HCM, HÀ NỘI còn rất tiềm năng, nhận thấy cơ hội này hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã mở cửa hàng để cung cấp sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Ở đâu bán mực khô ngon giá rẻ ? Hải sản 27 là một trong những cửa hàng đầu tiên bán sản phẩm mực khô, cá chỉ vàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Hải sản 27 chuyên :
     Bán mực khô ngon nhất : t
mực khô câu
i sao chúng tôi lại nói như vậy ? bởi 100% sản phẩm là mực khô câu (Tìm hiểu mực khô câu). Đây là sản phẩm ngon nhất trên thị trường mực khô, nếu như bạn từng sử dụng sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ( trắng , hồng, thơm, ngon xem cách chọn mực khô ngon). Khi mua mực khô các bạn cứ hỏi người bán về mực khô câu, giá loại này bao giờ cũng mắc hơn mực khô thông thường. Do hình thức đánh bắt là Câu thủ công do đó sản lượng loại này không nhiều, vừa ngon vừa hiếm tạo lên giá mực này khá cao. Chúng tôi cam kết bán mực khô ngon nhất trên thị trường.
    Bán mực khô giá rẻ : Chúng tôi mua tận gốc bạn tận ngọn, không có chi phí trung gian, dùng phương thức internet để sản phẩm đến với khách hàng. mọi chi phí đều được cắt giảm, các bạn có tin là các bạn mua mực khô tại những nơi vựa hải sản như Vũng Tàu, Phan thiết giá cao hơn chúng tôi cung câp không à ? Nhưng đó là sự thực các bạn có thể kiểm chứng giá bán
của chúng tôi với giá các bạn đã từng mua ( chú ý là mực khô câu ). Chúng tôi cam kết bán mực khô giá rẻ nhất  dựa trên việc cắt giảm chi phí . Xem bảng giá   
   Bán mực khô tại HCM, Hà Nội, Vũng Tàu : hiện tại Hải Sản 27 đã có trụ sở tại HCM, Vũng Tàu, Tuy nhiên tại Hà Nội chúng tôi phát triển chi nhánh, các bạn ngoài địa bàn Thành phố HCM chúng tôi có thể gửi bưu điện. Sản phẩm của chúng tôi được hút chân không, các bạn yên tâm về mặt chất lượng khi gửi qua bưu điện, sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng chọn để gửi đi đi nước ngoài.
   Dưới đây là 5 ưu điểm Mực khô Hải Sản 27 đang bán :
  • 100% sản phẩm  là mực khô câu và chúng tôi chỉ bán mực khô câu.
  • Sản phẩm được chọn lựa kỹ càng, đảm bao trắng hồng tự nhiên.
  • Bao bì được đóng cẩn thận, thẩm mỹ, có sản phẩm hút chân không cho khách hàng gửi đi xa.
  • Chúng tôi hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm khi sử dụng. Cam kết của chúng tôi.

Hải sản 27 luôn mong muốn bán mực khô ngon nhất, rẻ nhất. Chúc các bạn chọn cho mình được những kg mực khô phù hợp nhất. 

                                                                                                                                                       Hải sản 27


      
  
Comments

HỖ TRỢ ONLINE